Chính sách vận chuyển, giao hàng toàn quốc với sản phẩm Hoa Hòe Khô chất lượng cao Trung Thành HD gói 500 gram

             Quý khách thân mến, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc phân phối, mua bán sản phẩm Hoa Hòe Khô chất lượng cao Trung Thành HD gói 500 gram cho quý khách, công ty có chính sách vận chuyển sản phẩm trên như sau:

         Hiện tại, chúng tôi vận chuyển sản phẩm Hoa Hòe đến tận tay quý khách trên phạm vi cả nước thông qua hai đơn vị vận chuyển uy tín là VNPost và ViettelPost.

         Để biết chi phí vận chuyển (CPVC) tạm tính cho đơn hàng của quý khách, quý khách truy cập vào các đường dẫn sau đây để tiến hành tính toán chi phí vận chuyển cụ thể:

         Hướng dẫn: Quý khách nhập địa điểm đi là Tỉnh Hải Dương, còn nơi cần đến là địa bàn nơi quý khách muốn nhận hàng và nhập trọng lượng của đơn hàng. Ví dụ: quý khách cần đặt hàng 10  sản phẩm Hoa Hòe Khô chất lượng cao Trung Thành HD gói 500 gram , tương đương khối lượng 10 x 500 = 5000 gram, quý khách nhập khối lượng là 5000 gram.

          Lưu ý: 2 đơn vị vận chuyển trên có cách tính cước vận chuyển khác nhau, nên cùng một lộ trình, cùng một khối lượng, nhưng chi phí vận chuyển của hai đơn vị này khác nhau, nên quý khách hãy tính toán chi phí vận chuyển với cả hai đơn vị, và chọn đơn vị vận chuyển có chi phí thấp nhất có thể.

       Phí phụ thu: Do sản phẩm của chúng tôi có khối lượng tịnh 500 gram là chưa kể phần bao bì, khối lượng bao bì có thể làm tăng tiền vận chuyển khi vận chuyển qua hai đơn vị vận chuyển trên. Thêm nữa, nếu quý khách đặt số lượng lớn, chúng tôi sẽ phải bao gói sản phẩm trong thùng cát-tông như thùng loại 10 sản phẩm, thùng loại 20 sản phẩm, thùng loại 30 sản phẩm, nhằm mục đích để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển, không để bao bì bị bất cứ tác động nào làm mất thẩm mỹ của sản phẩm, dù chỉ là một vết trầy xước. Phí phụ thu này khá nhỏ, giúp chúng tôi bù đắp những chi phí đó.

       Hiện tại, mức phí phụ thu công ty đưa ra là: 1.000 đồng/ 1 sản phẩm. Ví dụ: Quý khách đặt 10 sản phẩm / 1 đơn hàng thì phí phụ thu cho đơn hàng đó là 1.000 x 10 = 10.000 đồng

       Như vậy tổng tiền vận chuyển của quý khách như sau:

       Tổng tiền vận chuyển ( TTVC ) = Chi phí vận chuyển + Phí phụ thu

        Hay TTVC = CPVC + 1.000 x Số sản phẩm đặt hàng.

       Ngoài ra, nếu quý khách có hình thức vận chuyển nào khác có chi phí thấp hơn để quý khách nhận hàng, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của quý khách.

Trân trọng cảm ơn!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.