Hoa hòe hỗ trợ tiêu hóa, làm bữa ăn trở nên ngon miệng

     Như chúng ta đã biết, hiện nay nhiều người cảm thấy bữa ăn rất khó nuốt, mệt mỏi, chán ăn, một phần cũng do bữa ăn có thể chứa quá nhiều chất béo, chất đạm, chất đường bột. Ăn nhiều chất béo gây ra xơ vữa thành mạnh, làm tăng Cholestol, gây ra các bệnh lý tim mạch, ăn nhiều chất đạm lại gây ra bệnh gút khiến xương khớp đau nhức, ăn nhiều chất đường bột lại gây ra bệnh tiểu đường. Hầu hết các bữa ăn trong gia đình của người Việt Nam không cân đối được cả ba loại chất trên, gây ra dư thừa chất, có thể tích mỡ, tăng huyết áp, dạ dày cũng sẽ làm việc mệt mỏi hơn một cách không cần thiết để cố tiêu hóa các chất thừa,gây ra các bệnh lý như trên đồng thời sẽ làm vị giác mất cảm giác ngon. Hoa hòe với công dụng giúp hạ mỡ máu, thanh nhiệt giải độc, làm cho cơ thể của quý khách trở nên cân bằng hơn, dễ chịu, thoải mái, giúp cho bữa ăn trở nên ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ thêm các chất cần thiết và không lo ngại sự dư thừa chất, do hoa hòe giúp các quý vị tiêu trừ bớt những dư thừa này, giảm thiểu tối đa các bệnh lý kể trên ( bấm để xem thêm nhiều công dụng tuyệt vời khác của hoa hòe ).

     Quý vị có thể pha một ấm trà hoa hòe (5 gram hoa hòe khô) và thưởng thức trước hoặc sau bữa ăn 15 phút hàng ngày, quý khách sẽ có một sự khoan khoái, dễ chịu và có những bữa ăn ngon miệng.

Hiện tại công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trung Thành HD đã trồng, chế biến và cho ra mắt sản phẩm Hoa Hòe Khô chất lượng cao. Quý khách hãy truy cập vào đây để biết thêm về chúng tôi, sự quan tâm của quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi!

 

Advertisements

One thought on “Hoa hòe hỗ trợ tiêu hóa, làm bữa ăn trở nên ngon miệng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.