Hoa hòe giúp hạ mỡ máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

        Mỡ máu cao là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu. Đó là tình trạng tăng nồng độ các chất mỡ trong máu bao gồm Cholesterol toàn phần, cholesterol (LDL), triglyceride, và giảm các Cholesterol tốt như: HDL- cholesterol.

        Mỡ máu cao là căn bệnh nguy hiểm đe dọa tính mạng của 29,1% người dân Việt Nam. Có 4 chỉ tiêu để đánh giá về mỡ máu đó là HDL (cholesterol tốt), LDL (cholesterol xấu), triglyceride và cholesterol toàn phần. Sự rối loạn các thành phần này sẽ gây ra tình trạng mỡ máu cao và mỡ máu cao lại là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh tim mạch như bệnh mạch vành, huyết áp cao, và nguy hiểm hơn là nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Hiện bệnh tim mạch là nguyên nhân chủ yếu gây ra cái chết của 17 triệu người trên thế giới mỗi năm.

         Mỡ máu cao gây nên các hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe con người như sau:

  • Mỡ máu cao gây tắc mạch, bệnh mạch vành.
  • Mỡ máu cao gây bệnh huyết áp cao.
  • Mỡ máu cao gây nhồi máu cơ tim.

          Để hạn chế những hệ lụy nguy hiểm này, chúng ta hãy chủ động phòng ngừa bằng các chế độ ăn uống hợp lý và sử dụng những sản phẩm dược liệu thiên nhiên có tác dụng hạ mỡ máu. Hoa hòe là một trong những dược liệu giúp chúng ta làm điều này, các dược liệu thiên nhiên đem lại nhiều công hiệu, tốt cho sức khỏe con người mà lại không có tác dụng phụ.

IMG_0164

Bấm tìm hiểu chi tiết sản phẩm Hoa Hòe Khô chất lượng cao của Trung Thành HD

Hoa hòe có vị ngọt mát, dễ uống lại mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người (bấm để tìm hiểu thêm các tác dụng khác ), trong đó có tác dụng hạ mỡ máu, tốt cho hệ tim mạch:

  • Tác dụng hạ mỡ trong máu: Hòe bì tố có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu, Cholesterol ở gan và ở cửa động mạch. Đối với xơ mỡ động mạch thực nghiệm, thuốc có tác dụng phòng và trị (Trung Dược Học).
  • Tác dụng đối với hệ tim mạch: Chích dịch Hoa hòe vào tĩnh mạch cho chó đã được gây mê, thấy huyết áp hạ rõ. Thuốc có tác dụng hưng phấn nhẹ đối với tim cô lập của ếch và làm trở ngại hệ thống dẫn truyền. Glucozid ở vỏ của Hòe có tác dụng làm tăng lực co bóp của tim cô lập và tim tại thể của ếch. Hòe bì tố có tác dụng làm gĩan động mạch vành (Trung Dược Học).
  • Đặc biệt, hoa hòe chứa chất rutin có tác dụng chống chất phóng xạ và tăng sức bền thành mạch máu (tạo có khả năng chống đột quỵ, tai biến mạch máu).

         Hiện tại công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trung Thành HD đã trồng, chế biến và cho ra mắt sản phẩm Hoa Hòe Khô chất lượng cao. Quý khách hãy truy cập vào đây để biết thêm về chúng tôi, sự quan tâm của quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi!

Advertisements

2 thoughts on “Hoa hòe giúp hạ mỡ máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.