Quy trình sản xuất hoa hòe tiêu chuẩn

           Hoa hòe và quy trình trồng trọt đạt chuẩn

       Nông trại hoa hòe được công ty chúng tôi đầu tư, xây dựng từ năm 2014, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn chung, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến vấn đề sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật theo quy chuẩn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, để tạo ra những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

          Hoa hòe và quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn

          Để thực hiện một cách chuyên nghiệp trong khâu sản xuất, với mong muốn tạo nên những sản phẩm hoa hòe khô, chất lượng cao nhất, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trung Thành HD đưa ra một quy trình khép kín trong sản xuất và chế biến hoa hòe theo sơ đồ như sau:

           (Nụ hoa hòe) => (Thu hoạch) => (Máy tuốt) => (Phơi, sấy) => (Sàng,chọn lọc) => (Cân, đóng gói) =>  (Nhập kho) => (Xuất xưởng).

          Thuyết minh:

  • Nụ hoa hòe sau khi thu hoạch được tuyển chọn, loại bỏ những tạp chất ban đầu, sau đó được cho vào máy tuốt, loại bỏ cuộng. Tiếp theo nụ được đi phơi, sấy, rồi đưa vào sàng lọc loại bỏ tạp chất. Nhu sau khi sàng lọc xong được đưa đi đóng gói bằng phương pháp thủ công với những khối lượng theo yêu cầu.

Hiện tại công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trung Thành HD đã trồng, chế biến và cho ra mắt sản phẩm Hoa Hòe Khô chất lượng cao. Quý khách hãy truy cập vào đây để biết thêm về chúng tôi, sự quan tâm của quý khách là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi!

Advertisements

2 thoughts on “Quy trình sản xuất hoa hòe tiêu chuẩn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.