Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trung Thành HD

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trung Thành HD được thành lập ngày 26/7/2017 với mức vốn điều lệ là 600 triệu đồng theo mã số doanh nghiệp số 0801219277. Công ty hoạt động kinh doanh theo các ngành nghề sau:

  •  Chế biến và bảo quản rau quả
  •  Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
  • Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
  • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
  • Cho thuê xe có động cơ
  • Trồng cây gia vị, cây dược liệu (Ngành chính)

Hiện tại, ngành nghề chính mà công ty đang hoạt động là Trồng cây gia vị, cây dược liệu. Trong giai đoạn hiện tại, trước mắt công ty đã đầu tư nông trại trồng cây cây dược liệu hoa hòe tại huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, với diện tích thu hoạch đạt 2 ha. Hoa hòe vốn là loại cây có sức sống khá, có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của con người như: thanh nhiệt, giải khát; tăng sức bền của thành mạch ( chống đột quỵ); kích thích tiêu hóa, ăn ngon, ngủ tốt và đặc biệt tốt cho tim mạch, hạ mỡ máu, ổn định huyết áp, chống tăng huyết áp.

Với mong muốn tạo nên những sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, với phương trâm khách hàng luôn là thượng đế, công ty chúng tôi không ngừng lỗ lực và cam kết cho ra những sản phẩm sản xuất sạch, có chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận bởi các cơ quan, tổ chức uy tín, nhằm mang lại một sự yên tâm tin tưởng cho khách hàng. Chúng tôi chú trọng trong từng khâu sản xuất như Canh tác sạch, chế biến sạch, đóng gói, bảo quản cẩn trọng và đặc biệt khâu quản lý kiểm soát chất lượng chặt chẽ. (Xem chi tiết tại đây)

Năm 2017, chúng tôi cho ra đời Sản phẩm Nụ hòe khô gói 500 gram. (Xem chi tiết tại đây) Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi quý khách hàng, các đối tác, các đại lý. Đó luôn là động lực để chúng tôi phát triển thêm các dòng sản phẩm mới và mở rộng thị trường. Xin chân thành cảm ơn! Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp:

This slideshow requires JavaScript.

 

Advertisements

One thought on “Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trung Thành HD

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.